Bí quyết bố trí nội thất nhà bếp gọn gàng “dễ không tưởng”

Bài viết của Lý Đỗ
Xuất bản:23-03-2018 02:57:49

Nhà bếp là nơi giữ lửa cho cả gia đình, nơi cho các thành viên sum vầy bên những bữa ăn. Chính vì vậy, việc thiết kế và bố trí  nội thất nhà bếp gọn gàng luôn là yếu tố cần thiết của mọi nhà.

Bí quyết bố trí bố trí nội thất nhà bếp gọn gàng “dễ không tưởng” sẽ được bật mí ngay sau đây giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi vào bếp, khơi dậy hứng thú nội trợ của tất cả mọi người.

 Trưng bày đồ dùng trên kệ tủ gọn gàng

goi-y-thiet-ke-phong-bep-tiet-kiem-chi-ph

Nên sắp các đồ dùng thành các ngăn riêng trên kệ thuận tiện để lấy khi cần dùng (Ảnh: ST)

Khi thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại thì việc trưng bày đồ dùng trên kệ tủ gọn gàng làm tăng gấp đôi nhiệm vụ của nó từ lưu trữ vật dụng đến trang trí trong nhà bếp. Nó làm cho việc tìm kiếm và nắm lấy đồ dùng một cách dễ dàng, nhanh chóng khi nấu bếp. Sắc trắng được sử dụng cho toàn bộ không gian từ mặt thềm bếp trở lên tạo sự thoải mái, rộng rãi và sạch sẽ.

Loại bỏ những thứ không cần thiết

mau-phong-bep-den-tran-g-dep

Phòng bếp gọn gàng hơn khi loại bỏ các món đồ không cần thiết (Ảnh: ST)

Không nên để quá nhiều chén bát trên giá đỡ, bạn chỉ cần đưa ra những vật dụng cần cho quá trình nấu còn lại hãy sử dụng kệ tủ đóng kín để dù phòng bếp có nhiều đồ vật nhưng không gian vẫn rất thoáng mắt.

Sử dụng gam màu sáng chủ đạo

Goi-y-phong-bep-dep-sang

Phòng bếp hiện đại và đẹp hơn với gam màu sáng (Ảnh: ST)

Việc sử dụng gam màu trắng trong các thiết kế nội thất luôn mang đến cảm giác thoải mái và sạch sẽ. Với một căn bếp như thế này bạn sẽ luôn cảm thấy tươi mới và dồi dào năng lượng khi nấu ăn.

Những vật dụng cần thiết cho nhà bếp

Những món đồ nội thất hiện đại cần thiết cho nhà bếp như giá đỡ, kệ tủ, bàn ăn, bệ đỡ rửa đồ ăn, bàn nấu…là những thứ quan trọng và cần thiết cho tiện nghi nhà bếp.

phòng bếp phong cách công nghiệp

Không gian nội thất phòng bếp nổi bật  vẻ gọn gàng, sang trọng (Ảnh: ST)

Chính những vật dụng này sẽ là điểm quyết định giúp cho các thiết kế nội thất hiện đại nhà bếp trở nên rộng rãi và tiết kiệm diện tích sử dụng hơn.

Hãy nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình với những bữa ăn đầm ấm, tiện nghi ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại 2018

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Lý Đỗ