Bộ bàn ăn 4 ghế cho phòng bếp thêm sang trọng và hiện đại

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:06-05-2018 14:29:52

Bàn ghế ăn là nội thất không thể thiếu trong phòng bếp. Với những bộ bàn ăn 4 ghế có kiểu dáng đẹp mắt, sẽ giúp phòng bếp thêm hiện đại.

Hãy tham khảo các mẫu bàn ghế ăn 4 chỗ sau đây, để lựa chọn cho phòng bếp bộ bàn ăn ghế ăn phù hợp nhất.

Mẫu bàn ăn 4 ghế với thiết kế bàn tròn

Bo-ban-an-4-ghe-1

Bàn ăn 4 ghế dạng bàn tròn rất được yêu thích hiện nay (Ảnh: ST)

Hiện nay, xu hướng chọn bàn ăn hình tròn đặc biệt rất được yêu thích. Và một bộ bàn ăn 4 ghế với bàn hình tròn cũng không nằm ngòai xu hướng này.

Thiết kế phòng bếp đẹp với bộ bàn ăn 4 ghế này, sẽ mang đến cảm giác sang trọng và hiện đại cho cả ngôi nhà. Một chiếc bàn tròn có màu trắng với chân bàn làm bằng chất liệu gỗ. Trông thì có vẻ đơn giản, nhưng lại có thể kết hợp với nhiều kiểu ghế khác nhau. Đó có thể kiểu ghế thông thường hoặc là kiểu ghế bọc đệm đều được.

Khi lựa chọn bàn ăn 4 ghế cho căn hộ nhỏ với kiểu bàn này, hãy chọn kiểu ghế có màu sắc, chất liệu đối lập với bàn tròn màu trắng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Bo-ban-an-4-ghe-2

Bàn ăn với chân ghế bằng gỗ giúp phòng bếp thêm hiện đại (Ảnh: ST)

Ngoài ra, bộ bàn ăn đẹp hiện đại với chân ghế làm bằng gỗ được kết nối với nhau thông qua những thanh sắt nhỏ cũng rất được yêu thích hiện nay. Với sự đồng bộ về chất liệu, phòng bếp trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

Mẫu bàn ăn 4 ghế với bàn ăn có hình chữ nhật

Bo-ban-an-4-ghe-3

Bàn ăn hình chữ nhật hỗ trợ trong việc bài trí món ăn (Ảnh: ST)

Nội thất phòng ăn với bàn ăn 4 ghế hình chữ nhật, sẽ hỗ trợ rất nhiều vào việc bài trí món ăn. Bởi diện tích của bàn hình chữ nhật khá là rộng rãi. Đây là kiểu bàn ăn có thể sử dụng trong các gia đình có diện tích rộng.

Hiện nay, bàn ăn hình chữ nhật không giới hạn ở chất liệu gỗ quen thuộc, tạo cảm giác gần gũi như trước đây nữa, mà nó được cải tiến về màu sắc và kiểu dáng, tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng ăn.

Những chiếc ghế ăn nhiều màu sắc, và thiết kế ghế được uốn cong ở phần chân tạo nên dáng vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian phòng ăn.

Hiện nay, mẫu bàn ăn 4 ghế được sử dụng nhiều trong các gia đình, nhất là các gia đình có ít người hoặc là là diện tích phòng ăn nhỏ. Dù chỉ có 4 ghế, nhưng với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế và chủng loại chỉ cần lựa chọn được mẫu bàn ăn phù hợp, không gian phòng ăn sẽ hòan toàn thay đổi. Mang lên mình dáng vẻ hiện đại nhưng cũng không hề kém phần sang trọng.

>>> Xem thêm: Đồ trang trí phòng bếp – bí quyết tô điểm cho phòng bếp thêm xinh

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong