Các mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại 2018

Bài viết của Lý Đỗ
Xuất bản:22-03-2018 02:20:30

Nếu phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà thì phòng bếp lại là nơi giữ lửa và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vì vậy , khi thiết kê phòng bếp đẹp đang rất được ưa chuộng.

Ở Châu âu và các nước tiên tiến, thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại luôn được chú trọng hơn cả phòng khách vì  nội thất phòng bếp đẹp biểu hiện sự ấm no, đầy đủ, là hơi thở của mọi gia đình .

Bếp hình chữ I 

thiet-ke-phong-bep-tu-bep-dep

Mẫu bếp chữ I sang trọng với gam màu trắng (Ảnh: ST)

Sự lựa chọn hoàn hảo trong các thiết kế nội thất hiện đại. Mẫy bếp chữ I mang đến sự gọn gàng và ít chiếm diện tích phòng bếp nhưng khi có người đi qua lại sẽ làm cản trở người nấu.

Bếp hình chữ L 

phong-bep-hien-dai-dep

Phòng bếp đẹp sang trọng với mẫu tủ bếp hình chữ L (Ảnh: ST)

Đây là kiểu bếp khá tinh tế không những giúp gia chủ có thêm chỗ  bố trí nội thất nhà bếp và không gian nấu nướng.

Bếp hình chữ U

phong-bep-dep

Mẫu bếp hiện đại dành cho không gian nhà bếp rộng lớn (Ảnh: ST)

Mẫu bếp này thường được bao quanh bởi ba mặt tủ để đồ có kích thước và cần khoảng không gian lớn hơn bếp chữ L và I .với bếp này gia chủ có thể có thêm nhiều diện tích để trang bị nội thất cao cấp dành cho nhà bếp .

Bếp hình bán đảo

Được thiết kế hiện đại và tiện nghi, phía trên có thể là bán đảo đựng bếp, nội thất phòng bếp, ở dưới có thể các vật dụng cần thiết.

mau-phong-bep-xanh-duong-dep

Bếp hình bán đảo, sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp hiện đại (Ảnh: ST)

Ngày nay các nhà thiết kế nội thất phòng bếp đã không ngừng sáng tạo để tạo ra các kiểu mẫu khác nhau, phù hợp với không gian bếp của từng nhà.

Nguồn ảnh: Sưu Tầm
Nhóm thực hiện
Lý Đỗ