Các mẫu tủ đẹp hiện đại giúp thay đổi không gian phòng bếp

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:18-04-2018 06:59:21

Tủ bếp là một món đồ nội thất quan trọng, không thể thiếu trong không gian phòng bếp. Vừa giúp tạo nên sự ngăn nắp nhưng cũng góp phần làm phòng bếp hiện đại hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại, hãy tham khảo các mẫu tủ bếp được giới thiệu trong bài viết sau đây.

Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại dạng chữ L và đảo bếp độc lập

cac-mau-tu-bep-dep-hien-dai- 1

Tủ bếp thiết kế chữ L được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay (Ảnh: ST)

Nếu nói về các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại, sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua tủ bếp có thiết kế dạng chữ L cùng với đảo bếp độc lập. Đây là một thiết kế tủ bếp đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay, nhất là với các gia đình có diện tích bếp không được vuông vắn.

Một ưu điểm nổi bật của tủ bếp đẹp hiện đại chữ L, đó là biến không gian phòng bếp thành một không gian mở, dễ dàng trong việc lưu thông. Không những thế, còn tạo thành một vách ngăn để phân chia không gian các phòng khách và phòng bếp.

mau-thiet-ke-bep-nho-dep

Mẫu tủ bếp với chất liệu gỗ kết hợp với mặt bàn là đá granit

Đây là một trong số các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi từ lâu tủ bếp bằng chất liệu gỗ bền, đẹp đã được sử dụng rất nhiều. Ở đây, tủ bếp còn kết hợp với mặt bàn là đá granit, không chỉ góp phần tăng thêm vẻ sang trọng mà đá granit còn rất thích hợp để sử dụng trong phòng bếp.

Với đặc thù phòng bếp là nơi tạo ra luồng khí nóng trong việc nấu nướng, chế biến món ăn nên các mẫu tủ bếp đẹp cần phải độ bền cao. Và đá granit hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Không những thế lại còn rất dễ dàng vệ sinh và chùi rửa, tạo nên không gian phòng bếp sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho thành viên trong gia đình.

Mẫu tủ bếp dài song song    

cac-mau-tu-bep-dep-hien-dai- 2

Tủ bếp có thiết kế dài song song, giúp tăng thêm vẻ hiện đại cho phòng bếp (Ảnh: ST)

Thật khó để nói mẫu tủ bếp đẹp nhất là mẫu tủ bếp nào, nhưng tủ bếp dài song song hiện nay rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất phòng bếp. Với việc bố trí tủ bếp thành hai hàng dài và đối diện với nhau, góp phần tăng thêm diện tích trong không gian phòng bếp.

Mẫu tủ bếp kịch trần

Không chỉ là một tủ bếp cao cấp hiện đại mà tủ bếp kịch trần còn giúp tận dụng không gian một cách tối đa. Nhờ đó tăng thêm diện tích lưu trữ đồ, giúp phòng bếp luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Mẫu tủ bếp dạng mở

cac-mau-tu-bep-dep-hien-dai- 3

Thiết kế đơn giản, phù hợp với gia đình thích sự tối giản (Ảnh: ST)

Có thể nói đây là một kệ tủ nhà bếp đẹp và độc đáo, với thiết kế dạng mở chúng ta có thể dễ dàng sắp xếp cũng như quản lý đồ đạc có ở trong phòng bếp. Đặc biệt kiểu thiết kế này rất phù hợp với những gia đình yêu thích sự tối giản.

Các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại là một món đồ nội thất phát huy hiệu quả trong không gian phòng bếp. Cho nên, lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp, sẽ giúp phòng bếp trở nên đẹp hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Cách thiết kế nội thất phòng bếp chung cư nhỏ đẹp, sang trọng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong