Cách chọn nội thất phòng ăn theo phong cách khác nhau

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:06-05-2018 02:03:28

Lựa chọn nội thất phòng ăn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Bởi đây là không gian giúp tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Hãy thử lựa chọn nội thất của phòng ăn dựa trên các phong cách khác nhau, bạn sẽ có phòng ăn đẹp và vô cùng ấn tượng đấy.

Lựa chọn nội thất phòng ăn theo cách scandinavi

Noi-that-phong-an-1

Dùng nội thất đơn giản (Ảnh: ST)

Đây được xem là một trong những phong cách nội thất phòng ăn đơn giản đẹp. Dù cách bài trí này không tốn quá nhiều diện tích và các món đồ nội thất sử dụng cũng không quá tốn kém.

Khi lựa chọn đồ nội thất phòng ăn theo phong cách này, bạn có thể dùng tới những món đồ cổ điển hoặc cũng có thể dùng tới những vật dụng đơn giản.

Lựa chọn nội thất phòng bếp đơn giản nhưng đầy màu sắc

Noi-that-phong-an-2

Tạo điểm nhấn nổi bật về màu sắc (Ảnh: ST)

Trang trí nội thất phòng ăn đẹp hiện đại không nhất thiết phải quá bề bộn, càng đơn giản càng tốt và bạn có thể tạo điểm nhấn với nhiều màu sắc khác nhau.

Một chiếc bàn dài cùng với những chiếc ghế đầy màu sắc, đựợc tô điểm cùng một bình hoa xinh xắn. Và điểm nhấn của phòng bếp còn ở một chiếc đèn độc đáo, bạn nghĩ sao về cách bài trí này?

Lựa chọn nội thất phòng ăn theo phong cách hòa trộn táo bạo

Noi-that-phong-an-3

Tạo điểm nhấn với bức tranh nghệ thuật (Ảnh: ST)

Không nhất thiết khi lựa chọn nội thất phòng ăn chỉ tuân theo một nguyên tắc cụ thể. Bạn có thể hòa trộn chúng với nhau, để tạo nên sự kích thích cho không gian phòng ăn.

Ở phong cách này, có thể sử dụng nội thất phòng ăn cao cấp. Đó là một chiếc bàn được thiết kê theo phong cách công nghiệp, những chiếc ghế ăn đương đại nhưng điểm nhấn nổi bật hơn cả, đó chính là các bức tranh nghệ thuật.

Lựa chọn nội thất phòng ăn theo phong cách ấm áp và mạnh mẽ

Điểm đặc biệt của nội thất phòng ăn này, chính là những chiếc ghế ăn nhiều màu sắc. Khi chúng kết hợp với những món đồ nội thất bằng gỗ khác, đã tạo nên một phòng ăn hiện đại.

Việc sử dụng một chiếc thảm trải sàn đẹp đặt ở khu vực bàn ăn, dù chỉ có hiệu quả về mặt trang trí. Nhưng lại giúp tổng thể phòng ăn trở nên thống nhất và mang dáng vẻ ấm cúng hơn.

Lựa chọn nội thất phòng ăn hiện đại và quyến rũ

Noi-that-phong-an-5

Hiện đại và quyến rũ (Ảnh: ST)

Nếu muốn không gian phòng ăn vừa mang dáng vẻ hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ, thì hãy lựa chọn nội thất được làm bằng kim loại. Kết hợp với một bức tranh treo tường ấn tượng cùng một chiếc đèn trang trí bàn ăn có thiết kế độc đáo.

Nội thất phòng ăn có vai trò rất quan trọng. Vì vậy để có một bữa ăn ngon, tăng thêm sự gắn kết của các thành viên trong gia đình thì hãy lựa chọn nội thất phòng ăn theo phong cách phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Mẫu không gian phòng đẹp dành cho những người thích nấu nướng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong