Cách thiết kế nội thất phòng bếp chung cư nhỏ đẹp, sang trọng

Bài viết của Lý Đỗ
Xuất bản:10-04-2018 03:44:10

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư nhỏ với đồ nội thất hiện đại và sang trọng tạo nên nhiều niềm vui trong nấu nướng hơn cho mỗi nhà.

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để thiết kế nội thất phòng bếp chung cư nhỏ đẹp cho căn hộ chung cư của mình? Những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư nhỏ đẹp hiện đại

Phòng bếp đẹp, hiện đại cho chung cư (Ảnh: ST)

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư: lên kế hoạch

Để bắt đầu hoàn thiện thiết kế nội thất phòng bếp chung cư, bạn hãy chú ý đến vài điều quan trọng đó là lên kế hoạch để tạo ra không gian bếp với diện tích bao nhiêu. Với những chung cư nhỏ thì điều này lại càng quan trọng.  Bạn có bao nhiêu không gian? Bạn sẽ biết cần mua những gì cho căn phòng của mình.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư nhỏ đẹp với tường trang trí

Màu sắc và kích thước nội thất phù hợp giúp căn phòng đẹp hơn (Ảnh: ST)

Thậm chí quan trọng hơn, hãy nhớ rằng thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng không nhất thiết phải là nhà bếp với những đồ nội thất đắt tiền, miễn là bạn biết làm thế nào để phân chia ngân sách của bạn.

Lựa chọn gạch ốp tường

Thiết kế nooijthaats phòng bế chung cư nhỏ đẹp với gạch ốp sáng

Sạch và sáng với gạch ốp tường (Ảnh: ST)

Lớp phủ trên đá granit, các mặt đá granit mang lại cho thiết kế phòng bếp chung cư nhỏ đẹp này cảm giác mát lạnh và sáng bóng. Đây là điều tuyệt vời cần có trong không gian bếp nhỏ của bạn.

bep-mau-vang-cam-bat-mat-phong-bep-trang

Đá cẩm thạch sang trọng và hiện đại (Ảnh: ST)

Chất liệu đá cẩm thạch, đắt tiền này vẫn là món quà khá xa xỉ. Tuy nhiên, để dễ thực hiện ý tưởng này bạn có thể sử dụng những viên gạch lát giống như đá cẩm thạch để mang đến vẻ đẹp tuyệt vời như căn bếp này.

Lựa chọn nội thất cho thiết kế phòng bếp chung cư

Sử dụng vật liệu cao cấp laminate thay vì gỗ cứng cho các đồ nội thất như bàn ăn laminate, ghế bàn ăn, tủ bếp, tủ rượu…bền và sang trọng.

Mẫu phòng bếp đẹp  sử dụng đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp còn mang đến nhiều lựa chọn về màu sắc tươi tắn, dễ dàng vệ sinh, ít ảnh hưởng bởi độ ẩm và vết trầy xước.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp với đồ trang trí

Bếp hiện đại với gỗ công nghiệp (Ảnh: ST)

Một trong những khoản đầu tư giúp bạn tiết kiệm được kinh phí mà trông căn bếp thật sang trọng đó là sử dụng bồn rửa bằng thép không gỉ hiện đại và ít chi phí hơn bồn sứ. Ngoài ra các mẫu tủ bếp có quầy bar cũng là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình.

Thiết kế nội thất với đồ trang trí đẹp

Căn phòng hiện đại và sang trọng với đèn trang trí (Ảnh: ST)

Cuối cùng đừng bỏ qua các đồ trang trí nội thất như đèn trang trí, tranh treo tường, thảm sàn… Những chi tiết nhỏ đó mang đến thế giới tuyệt đẹp cho bất kì thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng nào.

>>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế nội thất nhà bếp không bao giờ lỗi mốt

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Lý Đỗ