Cập nhập xu hướng trang trí nhà bếp đẹp mới nhất hiện nay

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:08-05-2018 06:37:51

Trang trí nhà bếp đẹp là nhu cầu chung của các bà nội trợ. Với mục đích mang đến một không gian đẹp, tạo cảm hứng cho việc nấu nướng.

Và các xu hướng trang trí nhà bếp mới nhất, bạn đã cập nhập được hay chưa? Hãy xem đó là những xu hướng nào nhé.

Thêm nhiều màu sắc cho không gian nhà bếp

Trang-tri-nha-bep-dep-1

Thêm màu sắc cho phòng bếp sinh động (Ảnh: ST)

Nếu không muốn căn bếp của gia đình mình trở nên nhàm chán và đơn điệu, thì hãy học cách trang trí nhà bếp đẹp bằng cách thêm nhiều màu sắc. Điều này sẽ giúp phòng bếp trở nên sinh động và bắt mắt hơn nhiều.

Khi trang trí nội thất nhà bếp đẹp theo xu hướng này, hãy tạm thời rời xa những gam màu truyền thống vẫn thường lựa chọn cho nội thất. Thay vào đó hãy chọn nội thất với những gam màu tươi sắc, nó sẽ biến căn bếp trở nên sáng sủa và đầy sức sống hơn.

Áp dụng phong cách retro cho không gian phòng bếp

Trang-tri-nha-bep-dep-2

Phong cách retro vừa cổ điển nhưng cũng mang hơi hứơng hiện đại (Ảnh: ST)

Nếu bạn muốn trang trí nhà bếp đẹp đơn giản vừa có chút hoài cổ nhưng trong đó vẫn mang hơi hướng của nhịp sống hiện đại, thì phong cách Retro là lựa chọn không thể nào hòan hảo hơn.

Các món đồ nội thất cao cấp sử dụng cho phong cách Retro được thiết kế cách tân. Điều đó không chỉ giúp giữ lại thiết kế cổ điển vốn có, đồng thời giúp họa tiết trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

Sử dụng những bức tường lỗ trong trang trí phòng bếp

Trang-tri-nha-bep-dep-3

Bức tường lỗ giúp tiết kiệm diện tích cho phòng bếp nhỏ (Ảnh: ST)

Những bức tường lỗ là một trong những xu hướng trang trí phòng bếp đẹp hiện đại mới nhất. Dù còn rất mới nhưng lại nhận được sự yêu thích của các bà nội trợ.

Vai trò của những bức tường lỗ này rất lớn, trong việc giúp lưu trữ đồ đạc nhờ vào những chiếc móc treo. Và đây là cách trang trí nhà bếp đẹp cho nhà nhỏ để giúp tiết kiệm tối đa diện tích.

Trang trí nhà bếp đẹp với gỗ tự nhiên

Trang-tri-nha-bep-dep-4

Gỗ tự nhiên mang c ảm giác gần gũi và thân thiện cho phòng bếp (Ảnh: ST)

Bằng việc lựa chọn nội thất bằng gỗ tự nhiên sáng màu, sẽ giúp không gian phòng bếp trở nên tươi sáng, gần gũi và thân thiện hơn.

Có rất nhiều món đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên mà chúng ta có thể lựa chọn, để trang trí nhà bếp đẹp theo phong cách này. Có thể kể đến như bàn ghế ăn, kệ tủ bếp hoặc là sàn nhà lót gỗ.

Trên đây là một số xu hướng trang trí nhà bếp đẹp mới nhất hiện nay. Trong căn bếp của gia đình bạn đã áp dụng những xu hướng này chưa? Nếu chưa hãy thử thay đổi theo một trong số những xu hướng nói trên, chắc chắn bạn sẽ có không gian nấu nướng tuyệt vời đấy.

>>> Xem thêm: Bộ bàn ăn 4 ghế cho phòng bếp thêm sang trọng và hiện đại

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong