Đồ trang trí phòng bếp – bí quyết tô điểm cho phòng bếp thêm xinh

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:04-05-2018 09:26:36

Đồ trang trí phòng bếp là một trong những bí quyết đơn giản, giúp tô điểm cho không gian phòng bếp thêm đẹp và ấn tượng.

Không cần tốn nhiều chi phí, đây là các món đồ trang trí phòng bếp đẹp, giá rẻ mà bạn có thể tìm mua cho căn bếp của gia đình mình.

Chân nến

Do-trang-tri-phong-bep-1

Chân nến giúp bữa ăn gia đình thêm phần lãng mạn (Ảnh: ST)

Chân nến là một trong số những món đồ trang trí phòng bếp, giúp bữa ăn của gia đình bạn thêm phần lãng mạn. Vì lẽ đó cho nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thiết kế chân nến khác nhau để lựa chọn. Bên cạnh đó, giá cả cũng rất đa dạng, từ các thiết kế chân nến có giá bình dân, cho đến các thiết kế cao cấp.

Bình hoa trang trí

Do-trang-tri-phong-bep-2

Bình hoa giúp phòng bếp thêm sinh động (Ảnh: ST)

Bình hoa được xem là một món đồ trang trí phòng bếp đẹp hiện đại không thể thiếu. Bởi khi đặt một bình hoa thì phòng bếp cũng trở nên đẹp mắt và sinh động hơn.

Bạn có thể lựa chọn những bình hoa giả với sự đa dạng về chất liệu, về màu sắc. Hoặc cũng có thể đặt vào phòng bếp một bình hoa tươi. Đây cũng được đánh giá là cách trang trí phòng bếp đơn giản mà nhiều chị em có thể áp dụng.

Giỏ để đồ

Do-trang-tri-phong-bep-3

Giỏ để đồ tạo điểm nhấn cho không gian phòng bếp (Ảnh: ST)

Một chiếc giỏ để đồ vừa được xem là một đồ dùng nhà bếp vì nó có tác dụng lưu trữ vật dụng trong phòng bếp, nhưng đồng thời với thiết kế giỏ để đồ đẹp và ấn tượng cũng có tác dụng rất lớn trong việc trang trí.

Hiện nay, giỏ để đồ có sự rất nhiều mẫu mã, chất liệu, hoa văn khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn một chiếc giỏ phù hợp.

Giá dùng để đựng rượu vang

Do-trang-tri-phong-bep-4

Giỏ đựng rượu vang tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng bếp (Ảnh: ST)

Đối với những người có sở thích sưu tầm rượu, thì giá đựng rượu vang chính là một trong những món đồ nội thất phòng bếp đẹp không thể thiếu.

Bên cạnh thiết kế tủ đựng rượu được làm bằng chất liệu gỗ, thì hiện nay còn có loại kệ tủ được làm bằng sắt uốn rất đẹp mắt. Khi đặt trong nhà bếp, giúp không gian phòng bếp trở nên sang trọng hơn.

Một chiếc kệ tủ đựng rượu dạng đơn thì có giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, để giúp căn bếp thêm phần sang trọng và đẳng cấp, chúng ta cũng cần phải sử dụng những đồ nội thất nhà bếp cao cấp. Vì lẽ đó, cho nên hiện nay những chiếc kệ tủ có họa tiết cầu kỳ và đẹp mắt sẽ có mức giá cao hơn, lên đến vài triệu đồng.

Đồ trang trí phòng bếp là một trong những yếu tố quan trọng, giúp không gian phòng bếp trở nên đẹp, ấn tượng và sang trọng hơn. Do đó, cần phải lựa chọn món đồ trang trí phù hợp để làm nổi bật vẻ đẹp của không gian vốn được xem là nơi chỉ dùng cho việc nấu nướng.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm hay giúp chọn lựa ghế bàn ăn cho phòng bếp hoàn hảo

Nguồn ảnh: Sưu tầm

 

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong