Ghế quầy bar nhiều màu sắc, bí quyết đơn giản cho phòng bếp thêm sinh động

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:29-04-2018 14:36:38

Hiện nay, những chiếc ghế quầy bar phòng bếp được đông đảo các gia đình đón nhận như một xu hướng nội thất phòng bếp mới. Không chỉ mang đến cho phòng bếp dáng vẻ hiện đại mà còn có tính thẩm mỹ rất cao.

Thiết kế ghế quầy bar khá đa dạng, và đã bao giờ bạn nghĩ sẽ sử dụng những chiếc ghế quầy bar nhiều màu sắc, để giúp phòng bếp trở nên sinh động hơn hay chưa?

Ghế quầy bar nhiều màu sắc, điểm nhấn cho không gian phòng bếp

Ghe-quay-bar-1

Không gian phòng bếp của gia đình bạn sẽ trở nên rất ấn tượng khi có sự hiện diện của ghế ngồi quầy bar phòng bếp màu vàng (Ảnh: ST)

Trong thiết kế nội thất, bao giờ cũng vậy màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng. Dù nội thất của phòng bếp lấy tông màu trung tính làm chủ đạo, thì ghế quầy bar phòng bếp nhiều màu sắc vẫn là một sự kết hợp hoàn hảo khi đặt vào trong không gian này.

Màu vàng từ lâu được coi là màu sắc của vui tươi và sinh động. Không gian phòng bếp của gia đình bạn sẽ trở nên rất ấn tượng khi có sự hiện diện của ghế ngồi quầy bar phòng bếp màu vàng. Ngoài ra, nếu có đảo bếp thì mọi chuyện lại trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể dùng những chiếc ghế quầy bar có tông màu sáng như màu xanh lá, màu đỏ hoặc là màu xanh dương chẳng hạn.

Ghe-quay-bar-2

Ghế quầy bar nhiều màu sắc giúp không gian phòng bếp thêm ấn tượng (Ảnh: ST)

Nếu phòng bếp của bạn được trang trí một cách đơn giản, thì việc xuất hiện của các loại tủ bếp có  ghế quầy bar nhiều màu sắc, sẽ góp phần làm cho phòng bếp trở nên ấn tượng hơn.

Lựa chọn kiểu dáng, thiết kế của ghế quầy bar nhiều màu sắc hài hòa với không gian phòng bếp

Trong phòng bếp, vị trí mà chúng ta để những chiếc ghế quầy bar là ở bàn ăn, đảo bếp hoặc là khu vực quầy bar riêng. Để tạo nên một không gian phòng bếp hài hòa, chúng ta cần phải chọn kiểu dáng, chất liệu của ghế phù hợp.

Ghe-quay-bar-3

Lựa chọn ghế quầy bar phù hợp tạo nên sự hài hòa trong không gian phòng bếp (Ảnh: ST)

Những mẫu ghế quầy bar hiện đại hiện nay trông nhẹ hơn và có sự cách điệu trong thiết kế, đồng thời đa dạng hơn về mặt màu sắc và kiểu dáng. Một số mẫu ghế thì có tựa, một số mẫu lại có tựa thấp. Một loại ghế được dùng nhiều trong phòng bếp gia đình đó là có thiết kế dạng xoay và phần chân được thiết kế khá vững chãi. Về chất liệu của ghế cũng đa dạng không kém, từ kim loại, nhôm cho đến sợi thủy tinh.

Khi lựa chọn nội thất phòng ăn hiện đại, bên cạnh mẫu ghế được sản xuất trong nước, chúng ta cũng có thể lựa chọn ghế quầy bar nhập khẩu với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng giúp tôn lên vẻ hiện đại, sang trọng cho không gian phòng bếp.

Lựa chọn được một mẫu ghế quầy bar có sự hài hòa với phong cách nội thất của phòng bếp, sẽ đạt được hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ. Vì vậy, bạn có thể sáng tạo và biến tấu một chút với mẫu ghế quầy bar nhiều màu sắc, nhưng vẫn tạo được sự thống nhất về nội thất để giúp phòng bếp trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

>>> Xem thêm:

Nguồn ảnh: Sưu tầm

 

 

 

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong