Lộ diện thiết kế nội thất nhà bếp mới toanh cho năm 2018

Bài viết của Lý Đỗ
Xuất bản:20-03-2018 02:22:14

Người xưa từng ví căn bếp là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình vì vậy một căn bếp hài hòa tổng thể từ vẻ đẹp hoàn mỹ đến hiệu năng sử dụng luôn được lòng các bà nội trợ.

Hiện nay trên thị trường đã chính thức lộ diện thiết kế nội thất nhà bếp mới toanh cho năm 2018 với nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng phong phú. Sau đây là một số xu hướng nổi bật mà bạn có thể tham khảo.

Tương phản màu sắc

khong-gian-bep-nhat-ban

Thiết kế nội thất tương phản rất được ưa chuộng trong năm nay. Nếu như trước kia sử dụng màu trắng sáng, trắng sứ thì năm 2018 màu trắng lên ngôi. Các nhà thiết kế đã biết vận dụng kết hợp màu sáng với tủ gỗ màu đen, xanh, xanh lá cây hoặc màu nâu sẫm tạo nên một phong cách tinh tế và sang trọng hơn.

Chi tiết kim loại màu vàng

bung-sang-khong-gian-phong-bep-6

Kim loại màu vàng tạo được ấn tượng lớn trong năm nay. Nhờ khả năng hòa trộn có thể làm nóng bất kì không gian với bảng màu nào vì vậy những chi tiết này có thể dùng ở mọi nơi như phòng khách, phòng bếp cho đến phòng tắm…

Phối trộn phong cách

chu-y-khi-bay-tri-can-bep-1

Vứt bỏ tất cả các quy tắc bạn có thể trộn vàng và bạc, hiện đại và cổ điển, sáng và tối, cổ điển và công nghiệp, da và ren …

Nhà bếp đa năng

Thiết kế nội thất phòng bếp với màu trắng đẹp

Nhà bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà còn có thể làm nơi học tập và vui chơi cho mọi thành viên gia đình.

Công nghệ đèn LED

Đèn LED tiết kiệm điện tạo ra môi trường tuyệt vời khi sử dụng trong, trên, và dưới tủ bếp và quầy bar. Ánh sáng chất lượng, kết hợp với cách bài trí nghệ thuật cho căn phòng trang nhã, thanh lịch hơn rất nhiều.

chon-den-trang-tri-phong-an-4

Mong rằng những thiết kế nội thất nhà bếp mới toanh cho năm 2018 sẽ mang lại cho bạn hứng khởi cải tạo phòng bếp của mình thêm hiện đại và tiện nghi cho cuộc sống thêm trọn vẹn và tươi mới.

>>> Xem thêm: Mẹo thiết kế không gian phòng ăn đơn giản mà đẹp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Lý Đỗ