Bí quyết trang trí nội thất nhà bếp hiện đại đầy tiện ích

Bài viết của Lý Đỗ
Xuất bản:28-03-2018 02:36:09

Nếu bạn biết cách sắp xếp nội thất nhà bếp một cách hợp lý thì chẳng cần phải có một không gian rộng rãi mà vẫn sở hữu được một không gian nội thất đẹp đầy đủ tiện nghi.

Dưới đây sẽ là những bí quyết trang trí nội thất nhà bếp hiện đại mà bạn không thể bỏ qua.

Khoác áo mới cho nhà bếp

thiet-ke-nha-bep-tich-hop-ban-an

Nhà bếp đẹp hiện đại với tủ bếp sáng bóng (Ảnh: ST)

Một điều không thể phũ nhận chính là những thứ mới mẻ thường khiến cho ta có hứng thú và thích chăm chút hơn. Không gian bếp cũng vậy, tại sao bạn không thử làm mới chiếc tủ bếp cũ của bạn bằng lớp sơn mới. Bạn có thể phối màu đan xen giữa những mảng đậm – nhạt để tạo ra cái nhìn mới mẻ, sáng tạo cho tủ bếp.

Sử dụng bếp đảo di động

goi-y-thiet-ke-phong-bep-hien-dai

Việc sử dụng bếp đảo di dộng giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa (Ảnh: ST)

Với những không gian nhà bếp nhỏ hẹp thì việc sử dụng mẫu tủ bếp có quầy bar sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn đấy. Một chiếc kệ nhiều ngăn lại có bánh xe ở dưới chẳng những giúp bạn có thêm không gian chế biến, lưu trữ đồ trong bếp mà còn phát huy tác dụng ở nhiều không gian khác trong nhà.

Đừng bỏ qua các mẫu kệ treo hiện đại

Việc tận dụng không gian tường và trần nhà chính là cách hữu hiệu giúp tiết kiệm không gian một các tối đa. Với một chiếc giá bằng thép với những nan rộng và bộ móc chữ S là bạn đã có thể treo thật gọn nồi, xoong nồi giúp giải quyết được một vấn đề lưu trữ vốn khiến nhiều người đau đầu rồi đó.

goi-y-thiet-ke-phong-bep-dep

Tận dụng khoảng không trên cao giúp không gian trở nên thông thoáng hơn (Ảnh: ST)

Ngoài ra bạn có thể thiết kế nhà bếp liền phòng khách, lựa chọn màu sơn phòng khách đẹp và hài hòa với gian bếp sẽ giúp không gian trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp không thể bỏ qua trong 2018

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Lý Đỗ