Mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại nhức lòng bà nội trợ 2018

Bài viết của Lý Đỗ
Xuất bản:02-04-2018 04:25:17

Năm 2018 với những thay đổi nhỏ trong phong cách thiết kế nội thất phòng bếp mới mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho người sử dụng.

Những mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại mới nhất 2018 chắc chắn sẽ là điểm giao thoa tuyệt vời của các kiến trúc sư tài ba khi đồng loạt 3 xu hướng cổ điển, tân cổ điển và hiện đại cùng lên ngôi.

Nhà bếp với gam màu trắng chủ đạo

Màu trắng vẫn là gam màu chủ đạo cho không gian nội thất nhà bếp đẹp thêm sang trọng và hiện đại. Một không gian mới mẻ tràn ngập ánh sáng với tủ và tường sơn trắng sẽ tạo được sự tương phản ánh sáng tốt cho căn phòng.

Tủ bếp kịch trần vẫn là lựa chọn cho năm nay với khả năng chứa đồ dùng tốt, tiết kiệm không gian phòng bếp. Để căn phòng đỡ nhàm chán thì xem kẽ màu chuyển đổi là cần thiết như trong thiết kế này là tủ trắng và tường đá nổi tím than.

thiet-ke-can-bep-voi-hai-tong-mau

Bức tường đá granit tráng sứ trắng bóng tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với nền gạch giả gỗ, nội thất màu nâu, xám cổ điển là lựa chọn cho những ai yêu thích sự giao thoa.

Mẫu tủ bếp có quầy bar đang là xu hướng mới mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, nhất là những gia đình có ít không gian sinh hoạt và muốn tận dụng tối đa không gian.

vat-lieu-phong-bep-vintage

Kiểu thiết kế bếp cổ điển với đồ nội thất bằng gỗ, nền đá nổi mang hơi hướng phương Tây thế kỉ XVIII. Khi nó mang lại cảm giác ấm cúng cho người dùng kết hợp nền đá tự nhiên tạo cảm giác như bạn đang có bữa tiệc nhỏ ngoài trời dù đang ở ngay trong bếp.

Những mẫu thiết kế phòng bếp mới nhất 2018 trên hi vọng đã khơi dậy niềm hứng khởi sáng tạo trong bạn, biến căn bếp trở thành nơi thư giãn và tận hưởng cuộc sống tươi mới sau một ngày làm việc mệt mỏi.

>>> Xem thêm: Điểm danh mẫu màu sơn đẹp mê hồn cho nhà bếp hiện đại

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Lý Đỗ