Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp, ý tưởng thiết kế nội thất lý tưởng

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:02-05-2018 06:22:05

Hiện nay, mẫu phòng khách liền bếp đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nhất là các gia đình sống trong những căn nhà ống hay các căn hộ chung cư.

Việc thiết kế phòng khách liền bếp là một ý tưởng thiết kế nội thất rất hay. Bởi giúp tiết kiệm diện tích cho cả ngôi nhà.

Ưu điểm của mẫu thiết kế phòng khách liền bếp

Lí do thiết kế phòng khách liền bếp được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay đó là nhờ vào ưu điểm của mẫu thiết kế nội thất này.

Mau-phong-khach-lien-bep-1

Phòng khách liền kề bếp tạo nên sự rộng rãi và thông thoáng cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình (Ảnh: ST)

Đầu tiên, thiết kế phòng khách liền bếp sẽ góp phần tạo nên một không gian sinh hoạt khá rộng rãi cho các thành viên trong gia đình. Nhờ vào việc không tạo vách ngăn phân chia bởi những bước tường mà có thể tạo vách ngăn giả, mang đến thông thoáng và liền kề giữa hai phòng.

Bên cạnh đó, mẫu phòng khách liền kề phòng bếp còn giúp tiết kiệm tối đa diện tích của căn nhà. Đặc biệt phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ, hẹp như các căn nhà phố hay căn hộ chung cư hiện nay.

Mẫu phòng khách liền kề phòng bếp đẹp, hiện đại

Hiện nay, mẫu phòng khách liền kề bếp đẹp hiện đại đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều gia đình. Bởi nó không chỉ mang đến không gian sống thoải mái và còn phù hợp với xu hướng nội thất mới.

Mau-phong-khach-lien-bep-2

Phòng khách liền bếp với tông màu hạt dẻ đang rất được yêu thích (Ảnh: ST)

Không gian phòng khách liền bếp với tông màu hạt dẻ, là một trong những xu hướng nội thất được lựa chọn nhiều hiện nay. Không chỉ giúp mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái, mà các món đồ nội thất có màu hạt dẻ còn giúp không gian nhà có chiều sâu hơn.

Các món đồ nội thất có màu hạt dẻ kết hợp với trần nhà thạch cao màu trắng, tạo nên một tổng thể hài hòa và thống nhất.

Ngoài ra, các mẫu phòng khách liền kề phòng bếp đơn giản với một màu duy nhất cũng đang rất được yêu thích. Đây là thiết kế rất phù hợp với những người thích sự tối giản. Tông màu trắng mang đến cảm giác sạch sẽ, nhưng cũng giúp căn nhà trở nên rộng rãi hơn. Hoặc tông màu vàng tạo cảm giác ấm áp.

Mau-phong-khach-lien-bep-3

Để giúp căn nhà khỏi đơn điệu có thêm dùng thêm một số tông màu khác như chọn những chiếc gối ôm nhiều màu sắc (Ảnh: ST)

Để giúp căn nhà không mang cảm giác đơn điệu, có thể dùng những tông màu khác để mang đến cảm giác tươi vui. Bằng cách chọn những chiếc gối ôm nhiều màu sắc, hoặc bố trí vào đỏ một chiếc thảm có tông màu sáng.

Mẫu phòng khách liền bếp thật sự là một ý tưởng thiết kế nội thất rất hay. Không chỉ giúp căn nhà toát lên dáng vẻ hiện đại, mà còn giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Đặc biệt với những căn nhà hạn hẹp về diện tích.

>>> Xem thêm: Tủ bếp inox đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của mọi gia đình

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong