Những mẫu ghế bàn ăn đẹp cho không gian sống hiện đại

Bài viết của vinh
Xuất bản:05-07-2018 07:59:06

Ghế bàn ăn  – nội thất quan trọng trong căn phòn ăn nhà bếp của mỗi gia đình. Bàn ghế ăn là nơi các thành viên quây quần bên nhau.

ghe-ban-an-dep-sang-trong

Ghế ăn kết hợp với đảo bế đẹp (Ảnh: ST)

Việc lựa chọn nội thất phòng ăn với mẫu ghế bàn ăn đẹp hiện đại sẽ giúp bữa cơm ngon miệng hơn, mọi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ với nhau hơn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu ghế bàn ăn, vì thế khi chọn mua ghế bàn ăn cho gia đình bạn nên chú ý và lựa chọn mẫu ghế bàn ăn phù hợp nhất. Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn mẫu ghế bàn ăn như thế nào mời xem qua bài viết chúng tôi.

Bat-mi-cong-thuc-lua-chon-ghe-an-an-chuan-dep-cho-phong-bep2

Trước hết để chọn ghế ăn cũng như bàn ăn bạn nên xem qua diện tích căn phòng. Chúng ta sẽ tuỳ vào diện tích căn phòng nơi đặt bàn ăn mà lựa chọn cho hợp lý. Với những căn hộ nhỏ hoặc phòng ăn hơi chật hẹp bạn nên chọn chiếc bàn ăn vừa đủ cùng những chiếc ghế ăn gọn gàng. Hơn thế nữa chúng ta có thể chọn ghế bàn ăn thông minh có thể gập lại khi không cần thiết.

Một điểm lưu ý là nên chọn ghế bàn ăn có màu sắc sáng để tạo cảm giác căn phòng như được thoáng mát hơn.

Bat-mi-cong-thuc-lua-chon-ghe-an-an-chuan-dep-cho-phong-bep5

Mẫu ghế bàn ăn phù hợp với căn hộ gia đình (Ảnh: ST)

Nhiều người sẽ phân vân về việc lựa chọn hình dáng của bàn ăn và ghế ăn. Theo người Việt Nam ta xưa kia, bàn ăn tròn thể hiện sự sum vầy tròn trịa. Tuy nhiên ngày nay có khá nhiều mẫu ghế bàn đẹp khác nhau, chúng ta sẽ lựa chọn dựa vào thẩm mỹ của từng gia đình.

Bo-ban-an-4-ghe-2

Lựa chọn bàn ăn với những chất liệu sang trọng và bền bỉ để ghế bàn ăn có thể sử dụng lâu hơn và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Bạn nên chọn mua bàn ghế ăn tại những cửa hàng có uy tín cao như Nội thất Hoàn Mỹ để sản phẩm bạn lựa chọn là tốt nhất.

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu ghế bàn ăn đẹp, hiện đại cho không gian bếp nhà mình, để gia đình thêm đong đầy hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Cách chọn nội thất phòng ăn theo phong cách khác nhau

Nguồn ảnh:

Nhóm thực hiện
vinh