Sang trọng và đẳng cấp với các thiết kế tủ rượu đẹp

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:29-04-2018 14:32:27

Trong thiết kế nội thất hiện nay, thiết kế tủ rượu rất được ưa chuộng. Không chỉ với nhiệm vụ duy nhất là lưu trữ đồ, các mẫu tủ rượu đẹp còn giúp tô điểm cho không gian nhà thêm sang trọng và đẳng cấp.

Nếu bạn muốn có một mẫu tủ rượu đẹp riêng trong ngôi nhà mình, hãy tham khảo các mẫu thiết kế tủ rượu sau đây.

Mẫu tủ rượu treo tường

Tu-ruou-dep-1

Tủ rượu treo tường (Ảnh: ST)

Là một trong số các mẫu tủ rượu đẹp được yêu thích hiện nay. Nhờ vào thiết kế độc đáo, khi được treo trên tường do đó không tốn nhiều diện tích của căn phòng nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp mà nó sở hữu.

Mẫu tủ rượu bằng gỗ treo tường sẽ có tác dụng hoàn hảo trong việc bảo quản các chai rượu, nhất là các chai rượu quý. Không những thế, chất liệu bằng gỗ còn giúp căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Ngoài ra, mẫu tủ rượu bằng gỗ này được thiết kế với nhiều ngăn khác nhau, chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng chúng để đặt vào đó các món đồ trang trí, tô điểm cho không gian sống thêm phần sinh động.

Các mẫu tủ rượu đẹp cao cấp sang trọng như thế này thường được đặt trong không gian của phòng khách hoặc không gian phòng ăn. Và mẫu thiết kế mà chúng ta hay bắt gặp nhất đó là tủ rượu kết hợp với kệ tủ tivi và tủ trang trí.

Mẫu tủ rượu kết hợp cùng bàn pha chế

Tu-ruou-dep-2

Tủ rượu kết hợp v ới bàn pha chế tô điểm  cho phòng bếp (Ảnh: ST)

Đây là mẫu tủ rượu đẹp trang trí phòng bếp xuất hiện nhiều trong các gia đình hiện nay. Với thiết kế tinh tế cùng với chất liệu làm bằng gỗ không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ riêng của gia chủ mà còn giúp không gian phòng bếp sang trọng và tinh tế hơn.

Mẫu tủ rượu kết hợp với tủ đựng giày

Tu-ruou-dep-3

Độc đáo với mẫu tủ rượu đẹp kết hợp với tủ giày (Ảnh: ST)

Nằm trong danh sách các mẫu tủ rượu đẹp được yêu thích hiện nay. Bởi không chỉ có tác dụng về mặt trang trí, nó còn có tác dụng trong việc lưu trữ đồ, giúp ngôi nhà trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Những chai rượu được đặt ở phía trên khiến không gian phòng thêm phần đẳng cấp, còn ở phía dưới có tủ đựng giày. Thiết kê của tủ rượu 2 mặt, mang đến cảm giác thông thoáng và dễ chịu. Đặc biệt với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, thiết kế tủ rượu này còn có thể sử dụng như là vách ngăn để phân chia các khu vực chức năng trong nhà.

Những mẫu tủ rượu đẹp làm rất tốt vai trò của nó, khi vừa là nơi dùng để lưu trữ rượu nhưng cũng có hiệu quả cao về mặt trang trí. Thiết kế của tủ rượu độc đáo, đa dạng và đặc biệt là phù hợp với mọi không gian trong nhà như một món đồ nội thất không thể thiếu giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

>>> Xem thêm: Các mẫu đèn trang trí phòng bếp được ưa chuộng nhất hiện nay

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong