Tổng hợp các mẫu tủ bếp đẹp nên có trong không gian phòng bếp

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:27-04-2018 01:50:31

Những mẫu tủ bếp đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Không chỉ giúp căn bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp mà nó còn mang lại hiệu quả trang trí rất cao.

Để biết nên chọn mẫu tủ nào đặt trong không gian phòng bếp, hãy cùng tham khảo các mẫu tủ bếp đẹp trong bài viết sau đây.

Mẫu tủ bếp thông minh

tu-bep-dep-1

Tủ bếp thông minh giúp tận dụng tối đa diện tích lưu trữ (Ảnh: ST)

 

Với sự ra đời của mẫu tủ bếp thông minh, đã trở thành một trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ. Nhất là những bà nội trợ sở hữu một căn bếp có diện tích không được lớn cho lắm.

Với thiết kế thông minh, cùng nhiều ngăn để đồ, tủ bếp thông minh giúp tận dụng diện tích một cách tối đa nhất. Đồng thời giúp các bà nội trợ có một căn bếp ngăn nắp, gọn gàng, dễ dàng tìm thấy những món đồ, vật dụng cần thiết để phục vụ cho quá trình nấu ăn, lưu trữ.

Hiện nay, tủ bếp thông minh trở thành một trong những mẫu kệ tủ bếp đẹp được các bà nội trợ lựa chọn nhiều. Bởi có sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế, màu sắc cũng như là chất liệu.

tu-bep-dep-2

Tủ bếp chữ I thích hợp với căn bếp nhỏ (Ảnh: ST)

Một trong số mẫu tủ bếp được yêu thích đó là tủ bếp chữ L đẹp hiện đại. Ưu điểm của mẫu tủ này đó chính là thiết kế tủ nhỏ, gọn giúp tận dụng tối đa diện tích phòng, thích hợp với những phòng bếp có diện tích hẹp. Bên cạnh đó, vì mọi chức năng của tủ bếp đều được bố trí trên cùng một đường thẳng, do đó việc nấu nướng diễn ra thuận lợi, không gặp phải bất kì cản trở nào.

Tủ bếp bằng gỗ đẹp

tu-bep-dep-3

Tủ bếp bằn gỗ giúp không gian phòng bếp thêm phần ấm cúng (Ảnh:  ST)

Với đại đa số người Việt Nam, khi thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại thường lựa chọn những mẫu tủ bếp có chất liệu bằng gỗ.

Những chiếc kệ tủ bếp bằng gỗ đẹp không chỉ bền, thân thiện với con người mà màu sắc của nó tạo nên cảm giác ấm cúng và gần gũi. Vì vậy khi đặt trong phòng bếp rất phù hợp.

Bên cạnh việc những mẫu tủ bếp thông minh bằng chất liệu gỗ trong những phòng bếp nhỏ, những gia đình có phòng bếp rộng rãi và thoải mái hơn một chút, có thể lựa chọn nhiều mẫu tủ bếp khác nhau. Và một trong số mẫu tủ bếp thường thấy trong các gia đình đó là mẫu tủ bếp bằng gỗ chữ L.

Mẫu tủ bếp chữ L có ưu điểm giúp các gia đình tận dụng triệt để mọi góc trong không gian phòng bếp, nhờ đó mang đến cảm giác rộng rãi và thoải mái cho không gian nấu nướng. Không những thế một chiếc tủ bếp chữ L bằng gỗ có thể thoải mái đặt trong nhiều không gian phòng bếp theo các phong cách khác nhau.

Trên đây là một số mẫu tủ bếp đẹp đang trở thành xu hướng tủ bếp được nhiều bà nội trợ lựa chọn hiện nay. Bạn có thể tham khảo để chọn cho phòng bếp gia đình mình một chiếc kệ tủ phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Top 6 mẫu đèn trang trí bàn ăn tuyệt đẹp cho phòng ăn thêm lung linh

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong