Tủ buffet phòng bếp, tạo nên sự khác biệt cho bếp gia đình

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:08-05-2018 04:07:20

Những chiếc tủ trong phòng bếp có một vai trò không hề nhỏ. Vừa giúp lưu trữ đồ đạc nhưng cũng tô điểm cho không gian của phòng bếp.

Nội thất phòng bếp với Tủ buffet hiện nay rất được ưa chuộng. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và xuất xứ góp phần tạo nên sự khác biệt cho nội thất của phòng bếp gia đình.

Tủ buffet phòng bếp truyền thống

Tu-buffet-phong-bep-1

Tủ buffet truyền thống (Ảnh: ST)

Tủ buffet phòng bếp còn có tên gọi là tủ chè. Đây là một loại tủ có từ lâu và được sử dụng trong những căn bếp người Việt Nam xưa.

Trước đây, tủ buffet là dạng tủ dài nằm ngang, thiết kế tủ có 4 chân nhô cao. Tủ thường đựơc chia làm 3 phần. Cánh cửa được lắp ở hai phần, còn phần ở giữa thường được lắp kính để chưng đồ trông cho đẹp mắt.

Chất liệu tủ buffet truyền thống thừơng là bằng gỗ. Để tăng thêm tính thẩm mỹ, thường được chạm khắc thêm một số họa tiết trang trí.

Tủ buffet phòng bếp hiện đại, tô điểm cho không gian phòng bếp thêm sang trọng và đẳng cấp

Tu-buffet-phong-bep-2

Tủ buffet phòng bếp ngày càng đa dạng và phong phú về mẫu mã, chất liệu (Ảnh: ST)

Khi lựa chọn nội thất phòng bếp đẹp hiện nay, tủ buffet được rất nhiều bà nội trợ yêu thích và đặt trong căn bếp của gia đình mình.

Không giống như tủ buffet truyền thống, với sự phát triển của xã hội và yêu cầu về tính thẩm mỹ ngày càng cao, các mẫu tủ buffet phòng bếp đẹp có sự đa dang về chất liệu, kiểu dáng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Điều này mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, khi muốn tô điểm cho không gian của phòng bếp.

Tủ buffet hiện đại trong phòng bếp hiện nay không chỉ có xuất xứ ở trong nứơc. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những mẫu mã, kiểu dáng đẹp, rất nhiều mẫu tủ buffet phòng bếp được nhập khẩu từ thị trường Châu Á hoặc là Châu Âu.

Những mẫu tủ đẹp cho phòng bếp này sử dụng những vật liệu cao cấp, với thiết kế tinh xảo giúp không gian phòng bếp trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Tu-buffet-phong-bep-3

Tủ bếp di động (Ảnh: ST)

Bên cạnh những chiếc tủ buffet, hiện nay tủ bếp có rất nhiều kiểu dáng độc đáo như tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ I, tủ bếp di động với nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, inox…Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau của từng gia đình, sở thích của các bà nội trợ để lựa chọn cho gia đình những mẫu tủ phù hợp nhất.

Nhìn chung tủ buffet phòng bếp với thiết kế độc đáo, đóng vai trò tạo nên sự khác biệt trong nội thất phòng bếp. Và nếu muốn lựa chọn tủ buffet đẹp, chất lượng nên tham khảo và tìm đến các địa chỉ bán uy tín.

>>> Xem thêm: Mẫu không gian phòng đẹp dành cho những người thích nấu nướng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong