Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp không thể bỏ qua trong 2018

Bài viết của Lý Đỗ
Xuất bản:27-03-2018 03:24:10

Thiết kế nội thất nhà bếp là vấn đề được rất nhiều gia đình chú trọng. Với những màu sáng như trắng, màu trung tính tự nhiên, màu gỗ sồi,… sẽ làm không gian bếp nhà bạn thật hoàn hảo hơn trong 2018 này đấy.

Dưới đây là một  số xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp không thể bỏ qua trong 2018 này.

Màu sắc

Trong năm 2018, chính là sự lên ngôi của các gam màu trung tính tự nhiên, màu của gỗ sồi, màu xanh lá cây đậm, màu than chì tiếp đến là các màu sắc cực kỳ lạ và các lựa chọn màu sắc sống động và đậm như màu xanh biển đậm hay tối.

phòng bếp tươi sáng

Đây cũng là một trong những gam màu sơn phòng khách đẹp, được ưa chuộng nhất trong năm nay. Với những thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, màu trắng thực sự làm gam màu lý tưởng. Không gian trắng với một chút ánh sáng ngả vàng, hay vách tường ốp gỗ ấm cúng cũng giúp không gian phòng bếp đẹp mắt, tinh tế.

Sử dụng mẫu tủ bếp có quầy bar

phòng bếp phong cách công nghiệp

Mẫu tủ bếp có quầy bar một trong những xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây bởi sự sang trọng và tiện lợi nó mang lại. Mang đến cho gia đình bạn một không gian nhà bếp hiện đại, cao cấp mà vẫn đầy đủ công năng.

Nội thất nhà bếp bền đẹp, hiện đại

Không thể phũ nhận rằng nhà bếp sạch sẽ, sáng bóng sẽ khiến mỗi bữa ăn đều trở nên ngon miệng hơn và đảm bảo sức khỏe của bạn hơn.

mau-phong-bep-dep

Việc lựa chọn và giữ gìn các món đồ nội thất nhà bếp luôn sáng bóng sẽ tăng độ sâu và diện tích của nhà bếp. Khiến diện tích bếp rộng hơn trông thấy.

>>> Xem thêm: Bí quyết bố trí nội thất nhà bếp gọn gàng “dễ không tưởng”

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Lý Đỗ