Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp độc đáo, đừng bỏ lỡ

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:20-04-2018 10:27:29

Phòng bếp không đơn thuần là không gian nấu nướng mà nó còn là một phần quan trọng tạo nên sự thống nhất cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian nhà. Vì vậy lựa chọn thiết kế nội thất phòng bếp rất quan trọng.

Hãy tham khảo các ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp sau đây, để cải thiện không gian phòng bếp của gia đình mình.

Nội thất phòng bếp với các vật liệu cao cấp

noi-that-phong-bep-cao-cap- 1

Vật liệu nội thất cao cấp giúp phòng bếp trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn (Ảnh:ST)

Nội thất phòng bếp cao cấp hiện đại ngày nay sử dụng nhiều các loại vật liệu cao cấp. Và một trong số đó chính là chất liệu gỗ công nghiệp, đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu. Với sự đa dạng về màu sắc cũng như thiết kế, có thể sử dụng cho hầu hết nội thất trong phòng bếp từ bàn ăn, tủ bếp cho đến quầy bar.

Những mẫu nội thất phòng bếp nhập khẩu này có thể sẽ có mức giá khá cao. Nhưng bù lại phòng bếp sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều.

Nội thất phòng bếp cao cấp được thiết kế theo không gian mở

 Tận dụng thiết kể mở trong thiết kế nội thất phòng bếp, giúp tạo sự thông thoáng cho không gian nhà, nhất là nhà có diện tích nhỏ (Ảnh:ST)

Nếu như trước đây, phòng bếp thường là một không gian kín thì ngày nay các mẫu nội thất phòng bếp cao cấp sẽ được loại bỏ đi các bức tường, nhờ đó sẽ mang đến một không gian rộng và thoáng hơn.

Những mẫu nội thất bếp đơn giản này rất thích hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ. Khi phòng khách liền kề phòng bếp, để tiết kiệm tối đa diện tích trong nhà.

Thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp với màu sắc đẹp

noi-that-phong-bep-cao-cap- 3

Tận dụng gam màu đẹp để làm nổi bật không gian của phòng bếp (Ảnh:ST)

Một xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp đang được ưa chuộng hiện nay, đó là sử dụng các gam màu đẹp để góp phần tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ không gian phòng.

Với các món đồ nội thất có trong phòng bếp, bạn có thể chọn màu nổi bất kì cho bàn ghế ăn, tủ bếp hoặc là tường. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo sự hài hòa về tổng thể màu sắc cho không gian phòng bếp nhé.

Nội thất phòng bếp cao cấp với đồ nội thất đa chức năng

Hiện nay, nội thất phòng bếp đa chức năng đang được sử dụng nhiều trong gia đình và đây là  nên sử dụng, để tiết kiệm tối đa diện tích trong phòng.

Và một trong số nội thất phòng bếp đa chức năng phổ biến đó là nội thất bếp thông minh. Ví dụ như đảo bếp có thể kết hợp cùng với tủ bếp, với tủ sách hoặc là lò vi sóng…Hay khu vực đảo bếp vừa là nơi dùng để chế biến món ăn nhưng đồng thời cũng có thể là nơi cả gia đình dùng bữa.

thiet-ke-phong-bep-phong-cach-scandinavia

Hãy áp dụng các ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp nói trên. Đảm bảo không gian phòng bếp của gia đình sẽ hoàn toàn thay đổi mà chính bạn cũng không thể nào ngờ tới.

>>> Xem thêm: Phòng ăn đẳng cấp với các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong