Ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp siêu đơn giản

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:24-04-2018 06:47:10

Để có thể tạo nên các món ăn ngon, nhà bếp không chỉ cần gọn gàng, ngăn nắp mà cần phải đẹp nữa. Đây sẽ là nơi riêng của chị em nội trợ.

Có rất nhiều ý tưởng hay ho để trang trí nhà bếp đẹp, từ đó giúp không gian nấu nướng trong nhà trở nên sáng, đẹp và ấm cúng hơn.

Đặt chậu cây cảnh vào trong không gian phòng bếp

Trang-tri-phong-bep-dep-1

Thêm cây xanh giúp phòng bếp sinh động (Ảnh: ST)

Đây là một trong số ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp hiện đại mà lại đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Đặt chậu cây xanh vào đây, vừa giúp phòng bếp tràn đầy sức sống hơn.

Nếu diện tích phòng bếp không quá rộng rãi để đặt các chậu cây xanh lớn, bạn cũng có thể đặt vào đó những chậu cây nhỏ, xinh xắn. Trong trường hợp, bạn là một người thích trồng cây, cũng có thể trồng các loại rau xanh trong phòng bếp. Vừa có thêm nguồn thực phẩm sạch, nhưng đồng thời chúng cũng trở thành một phụ kiện trang trí nhà bếp độc đáo.

Quyết định màu nền cho không gian phòng bếp

Trang-tri-phong-bep-dep-2

Chọn màu nền là gam màu sáng để mang đến sự tươi mới cho phòng bếp (Ảnh: ST)

Đây là cách trang trí nội thất nhà bếp đẹp dựa vào sở thích và phong cách của gia chủ. Tuy nhiên, lời khuyên khi lựa chọn màu nền đó là nên chọn những gam màu tươi sáng, để thồi sự tươi mới cho không gian phòng bếp. Hiện nay, gam màu trắng đang được sử dụng rộng rãi giúp mang đến dáng vẻ hiện đại cho phòng bếp.

Đặc biệt, khi trang trí nhà bếp nhỏ nên ưu tiên lựa chọn màu nền với gam màu sáng. Bởi nhờ đó mà phòng bếp sẽ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng bếp với các loại màu sắc

Không gian phòng bếp có thể trở nên cuốn hút hơn, nếu chúng ta sử dụng các món đồ trang trí nội thất phòng bếp đẹp với các gam màu khác nhau, nhất là các gam màu nổi.

Ngoài ra, với các vật dụng mà vẫn thường sử dụng trong phòng bếp khi lựa chọn hãy đa dạng màu sắc lên. Và khi đặt chúng trong phòng bếp, phòng bếp sẽ trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Sắp xếp vật dụng trong phòng bếp thành đồ trang trí

Trang-tri-phong-bep-dep-3

Sắp xếp vật dụng trong bếp thật gọn gàng (Ảnh: ST)

Trong phòng bếp có rất nhiều vật dụng như nồi, chảo, bát, đũa, thớt, dao…hãy tận dụng chúng như các phụ kiện trang trí nhà bếp. Thật đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp chúng làm sao cho thật hợp lý, vừa dễ dàng tìm kiếm khi cần để chế biến thức ăn nhưng đồng thời cũng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của phòng bếp.

Dùng hoa quả để trang trí trong phòng bếp

Trang-tri-phong-bep-dep-4

Đặt hoa quả để tô điểm cho phòng bếp (Ảnh: ST)

Đặt một bình hoa hoặc là một đĩa, giỏ hoa quả trong phòng bếp cũng giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nấu nướng của gia đình.

Thật dễ dàng để có không gian phòng bếp đẹp chỉ với các ý tưởng trang trí phòng bếp đẹp đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công nhé.

>>> Xem thêm: Top 6 mẫu đèn trang trí bàn ăn tuyệt đẹp cho phòng ăn thêm lung linh

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong